Cho Thuê Nhân Tượng,Cung Cấp Nhân Tượng, Vẽ Body Painting

03/02/2021
Cho Thuê Nhân Sự

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Hoàng Phát Event chuyên cung cấp cho thuê tất cả các nhân sự biểu diễn cần thiết cho sự kiện như cho thuê nhân tượng, cung cấp nhân tượng, vẽ body art, body painting, cho thuê người mẫu tây, người mẫu Việt, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê ban nhac...Tư vấn, lắp đặt và thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho thuê bàn ghế, cho thuê backdrop, cho thuê nhà bạt không gian, nhà lều, cho thuê màn hình led... cho tất cả sự kiện, khai trương khánh thành, đám cưới sinh nhật 
   
  cho thuê nhân tượng
  Nhân tượng phúc lộc thọ 

   
  Hoàng Phát Event cung cấp nhân tượngcho thuê nhân tượng tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Những họa sĩ,người mẫu nhân tượng của Hoàng Phát là những nghệ sĩ đã từng trình diễn và thực hiện rất nhiều chương trình lớn nhỏ khác nhau. 
   
  Trong những năm gần đây, hình ảnh những bức tượng biết chuyển động, biết làm trò đang ngày càng phổ biến hơn, đó chính là  nhân tượng. Nhân tượng hiện nay là loại hình biểu diễn khá được ưa chuộng trong các event, chương trình do tính độc đáo, bắt mắt và dịch vụ này ngày càng phát triển. Hoàng Phát Event nắm bắt được những mong muốn, những yêu cầu của quý khách hàng và chúng tôi đang ngày càng đẩy mạnh dịch vụ cho thuê nhân tượngcung cấp nhân tương, vẽ Body art với những sự sáng tạo, sự học hỏi, tiếp thu để luôn luôn làm mới để luôn có thể bắt kịp được những yêu cầu của quý khách.
   
  Những nhân tượng mà Hoàng Phát cung cấp cho thuê từ những tạo hình đơn giản yêu cầu trang phục, màu sắc không cầu kì cho đến những nhân tượng phức tạp, đòi hỏi tính thẩm mĩ cao như nhân tượng Hi Lạp, nhân tượng các vị thần, nhân tượng thần Zenus, nhân tượng thần Appolo, nhân tượng thần tình yêu, nhân tượng Phúc lộc thọ, nhân tượng các nhân vật nổi tiếng, nhân tượng Ả Rập Dubai... Hoàng Phát sẽ đáp ứng các yêu cầu của quý khách và thực hiện những nhân tượng một cách tỉ mĩ nhất, chuyên nghiệp nhất và đẹp nhất. 
   
  Những họa sĩ, những người mẫu nhân tượng của Hoàng Phát đã từng trình diễn rất nhiều chương trình, rất tận tâm, yêu nghề, hết mình vì công việc. Chúng tôi luôn sáng tạo, luôn lắng nghe những yêu cầu của quý khách để tạo ra những nhân tượng theo chủ đề mà quý khách yêu cầu nhằm truyền tải tải tới khách hàng của mình. Vì vậy quý khách có thể yên tâm khi lựa chon Hoàng Phát làm đơn vị cho thuê nhân tượng, cung cấp nhân tượng, vẽ body art cho chương trình của mình. 
   

  -    Cung cấp nhân tượng, Body painting cơ thể đẹp, chuyên nghiệp.

  -    Cho thuê nhân tượng chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực quảng bá thương hiệu của công ty.

  -    Cung cấp PG, cho thuê người mẫu làm nhân tượng, body painting.

  -    Cung cấp body painting cho các hội nghị, lễ trao giải, lễ khai trương, tiệc chiêu đãi,…

   

  cho thuê nhân tượng
  Nhân tượng người nước ngoài 
   
  cho thuê nhân tượng
  Nhân tượng chụp ảnh cùng khách hàng 

  cho thuê nhân tượng
  Nhân tượng nhũ vàng đẹp mắt 
  cho thuê nhân tượng
  Nhân tượng với body 6 múi sẽ thu hút mọi ánh nhìn 

   

   

  CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ GIẢI TRÍ HOÀNG PHÁT

  Văn phòng và kho: 25 đường số 8, Khu dân cư Hồng Long, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM 

  Hotline : 0902 0110 63  - 0934 388 909  -  0979 3841 55 

  Zalo: 0902 0110 63 - 0979 3841 55 Làm việc từ 8h00 sáng đến 21h00 tối tất cả các ngày trong tuần 

  Email:  sale.hoangphatevent@gmail.com - hoangphatevent@gmail.com - trangtrihoangphat@gmail.com 

  Website:dichvubieudienhcm.com - hoangphatevent.com

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  0934 388 909

  Facebook