Hotline: 0934.388.909

Cho thuê người mẫu

Hoàng Phát Event chuyên cung cấp nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp, cho thuê người mẫu, cung cấp người mẫu chuyên nghiệp, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy , ban nhạc, cho thuê PG, PB, MC.... Cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết cho sự kiện như cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu, bàn ghế, nhà bạt, nhà lều, cho thuê trụ inox, thảm đỏ.... 

 
Cho thuê cung cấp người mẫu, cho thuê cung cấp người mẫu HCM, cho thuê cung cấp người mẫu toàn quốc, cho thuê cung cấp người mẫu ảnh, cho thuê cung cấp người mẫu sự kiện, cho thuê cung cấp người mẫu nước ngoài, cho thuê cung cấp người mẫu nam, cho thuê cung cấp người mẫu nữ 

Hoàng Phát  Event – cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Tphcm – cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ trong các linh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

Cung cấp người mẫu nữ, người mẫu nam trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

chuyên: Cung cấp – Đào tạo Người mẫu hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong nghành công nghiệp thời trang, make-up, tạo mẫu tóc, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người mẫu đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trên các sân khấu lớn.

Người mẫu (Model) – là nhân tố không thể thiếu trong ngành thời trang, quảng cáo. Người mẫu là người truyền tải các thông điệp, cảm hứng, ý nghĩa của từng trang phục, từng bộ ảnh, từng sản phẩm..v.v tới khán giả.

Đến với chúng tôi bạn có thể dễ dàng lựa chọn người mẫu phù hợp cho chiến dịch quảng cáo, sự kiện sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn hình ảnh, hồ sơ và kèm theo báo giá dựa trên những tiêu chí, yêu cầu mục đích quảng cáo của bạn.

Các dịch vụ cung cấp người mẫu của chúng tôi:

  • Người mẫu trình diễn thời trang.
  • Người mẫu trình diễn, giới thiệu Xe Ô Tô.
  • Người mẫu chụp hình tạp chí.
  • Người mẫu chụp hình Bộ Sưu Tập thời trang.
  • Người mẫu chụp hình quảng cáo sản phẩm.
  • Người mẫu tóc.
  • Người mẫu, Diễn viên Quay Phim, Video Clip Ca nhạc. 

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ GIẢI TRÍ HOÀNG PHÁT

Văn phòng và kho : 107/4 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Kho 2: 107/6/50 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Mọi chi tiết xin LH : 0934 388 909  -  0902 0110 63  - 0979 3841 55 ( 24/7)

Email:  hoangphatevent@gmail.com - trangtrihoangphat@gmail.com 

Wedsite:dichvubieudienhcm.com - hoangphatevent.com

 


Danh mục dịch vụ

Danh mục sản phẩm

Tin tức