Hotline: 0934.388.909

Cho thuê ban nhạc Acoustic chuyên nghiệp

Hoàng Phát Event chuyên cung cấp nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp như cho thuê ban nhạc Acoustic, cung cấp ban nhạc Acoustic , cho thuê ban nhạc Flamenco, cho thuê ban nhạc acousticcho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điểncho thuê ban nhạc Cuba, cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê ban nhạc Philippines,…tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.

Cho thuê ban nhạc Acoustic chuyên nghiệp
 

 

Hoàng Phát Event chuyên cho thuê ban nhạc acoustic, cung cấp ban nhạc acoustic tại TP. HCM và các tỉnh. Những nhạc công, những ban nhạc của chúng tôi là những nghệ sĩ đầy tài năng, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đã đứng trên nhiều sân khấu lờn nhỏ khác nhau. 

Nhạc acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, trái ngược với việc sử dụng các nhạc cụ điện tử trong các bản nhạc hoặc ca khúc electro. Việc sử dụng từ mới acoustic này xuất hiện sau sự ra đời của các nhạc cụ điện tử, như là đàn guitar điện, violon điện, organ điện và đa nhạc cụ. Các nghệ sĩ trình diễn nhạc acoustic thường phải tăng âm lượng của các thiết bị đầu ra như loa, tai nghe,… bằng cách sử dụng các bộ phận khuếch đại âm thanh điện tử (amply). Tuy nhiên, những thiết bị khuếch âm này vẫn tách biệt với các nhạc cụ khuếch đại, cho dù chúng mô phỏng lại đúng âm thanh nguyên chất của nhạc cụ đó. Thường thì một micrô được đặt phía trước các nhạc cụ acoustic nhằm nối dây đến một amply khi khuếch đại âm thanh.

Trong những chương trình sự kiện thì sự góp mặt của những ban nhạc là hết sức cần thiết. Và ban nhạc Acoustic là sự lựa chọn tuyệt vời cho chương trình của quý khách, sự xuất hiện của ban nhạc Acoustic giúp cho không khí chương trình trở nên hấp dẫn, vui nhộn hơn nhiều, khách hàng sẽ có nhiều cảm hứng, tràn đầy năng lượng hơn nữa. Và Hoàng Phát Event với đội ngũ ban nhạc Acoustic đông đảo sẽ đưa ra, cung cấp cho quý khách những ban nhạc Acoustic chuyên nghiệp nhất, chơi nhạc hay nhất và những ca sĩ có ngoại hình tốt và xinh đẹp nhất. 

Ban nhạc Acoustic mà Hoàng Phát cung cấp cho quý khách là những ban nhạc chuyên nghiệp, tài năng, được đào tạo bài bản qua các trường âm nhạc và đã từng trình diễn trên rất nhiều sân khấu lớn nhỏ khác nhau. Ban nhạc của chúng tôi có thể chơi được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, quý khách chỉ cần đưa ra những yêu cầu, Hoàng Phát sẽ lựa chọn ra ban nhạc phù hợp nhất cho những yêu cầu về dòng nhạc của quý khách. 

Hoàng Phát Event còn cung cấp và cho thuê tất cả các nhân sự biểu diễn cần thiết cho chương trình sự kiện như cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê MC, PG, PB, cho thuê nhân tượng, cho thuê họa sĩ tranh cát, múa lân sư rồng... 

Ngoài ra Hoàng Phát Event nhận setup trọn gói cho chương trình của quý khách với các dịch vụ như cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng, cho thuê sân khấu, cho thuê bàn ghế, cho thuê bộ cắt băng khánh thành khai trương.Và chúng tôi còn chuyên cung cấp tất cả các nhân sự cần thiết cho sự kiện chương trình của quý khách. 

Chúng tôi cũng nhận tổ chức trọn gói chương trình sự kiện từ A đến Z, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tân tâm, nhiệt tình. Với logan Lắng nghe - Sáng tạo - Hết mình. Hãy lựa chọn Hoàng Phát Event và cảm nhận sự khác biệt mà chúng tôi đem lại cho quý khách nhé 

 

Cho thuê ban nhạc acoustic biểu diễn event 
 
Cho thuê ban nhạc acoustic biểu diễn khai trương khánh thành 
 

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ GIẢI TRÍ HOÀNG PHÁT

Văn phòng và kho : 107/4 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Kho 2: 107/6/50 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Mọi chi tiết xin LH : 0934 388 909  -  0902 0110 63  - 0979 3841 55 ( 24/7)

Email:  hoangphatevent@gmail.com - trangtrihoangphat@gmail.com 

Wedsite:dichvubieudienhcm.com - hoangphatevent.com

 

 

Môt số video sự kiện

Video trên you


Danh mục dịch vụ

Danh mục sản phẩm

Tin tức