Hotline: 0934.388.909

Cho thuê ban nhạc Cuba

Hoàng Phát cho thuê ban nhạc Cuba và tất cả các ban nhạc khác

   Công ty Hoàng Phát chuyên tư vấn, lên kế hoạch và tổ chức sự kiện (tổ chức Event), các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, cho thuê  ban nhạc, cho thuê ban nhạc Flamenco, cho thuê ban nhạc acousticcho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điểncho thuê ban nhạc Cuba, cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê ban nhạc Philippines, ….. tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.

Ban nhạc Cuba mà Hoàng Phát cho thuê là ban nhạc như thế nào ?

Ban nhạc CuBa của Hoàng Phát là một trong những nhóm nhạc được yêu thích tại Cuba. Nhóm đã có các chuyến lưu diễn nhiều nước trên thế giới và thu hút lượng người hâm mộ đông đảo ở Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Venezuela,… Bạn đang cần mang lại không khí mới mẻ cho sự kiện của công ty mình, cần ban nhạc có khả năng thu hút khán giả vào từng nhịp điệu bài hát, bản nhạc mà họ trình diễn. Ban nhạc cũng thường xuyên biết làm mới mình bằng những giai điệu trẻ trung, pha trộn các thể loại khác nhau của âm nhạc Cuba như: Salsa, bachata, Latin pop,… theo phong cách mới nhất. Một trong những điều làm nên thành công của ban nhạc CuBa Hoàng Phát là khả năng hát, vũ đạo kết hợp sử dụng nhiều nhạc cụ từ piano, violin, guitar, trống và các đạo cụ khác. Ban nhạc Cuba mang đậm phong cách Latin với giai điêu truyền thống âm nhạc Cuba và thêm một chút nhạc Braxin có tiết tấu sôi động, mạnh mẽ cùng những vũ công xinh đẹp với vũ điệu sôi động sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn thổi một làn gió hoàn toàn mới lạ, với những vũ diệu sôi động cuốn hút, các vũ công trẻ đẹp chuyên nghiệp.

Ban nhạc Cuba mà Hoàng Phát cho thuê chuyên nghiệp và giá thành hợp lý

Hoàng Phát là công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực âm nhạc, các ban nhạc của Hoàng Phát có mặt hầu hết ở tất cả các sự kiện âm nhạc lớn tại thành phố HCM và các tỉnh trên toàn quốc, điều gì đã làm nên điều đó? Vì ban nhạc mà Hoàng Phát cho thuê đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, sự ăn ý của từng thành viên trong ban nhạc và một điều nữa tạo lên uy tín của Hoàng Phát là giá thành luôn hợp lý.

Hãy liên hệ với Hoàng Phát theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ GIẢI TRÍ HOÀNG PHÁT
VP Giao dịch: 58/1C Phan Văn Trị - P.12 - Q.Bình Thạnh - HCM

ĐT: 0902.0110.63 - 0979.3841.55 Mr.Hoàng Minh

Email: tochucbieudien.hoangminh@gmail.com

 

 

Ban nhạc Cuba biểu diền trong buổi tổ chức sự kiện

ban-nhac-cu-ba-chuyen-nghiep

Cho thuê ban nhạc Cuba biểu diễn trong khách sạn 5 sao


Danh mục dịch vụ

Danh mục sản phẩm

Tin tức