Hotline: 0934.388.909

Cho thuê ban nhạc Jazz

Hoàng Phát Event chuyên tư vấn, lên kế hoạch và tổ chức sự kiện, chương trình giải trí chuyên nghiệp, cho thuê ban nhạc, cho thuê ban nhạc Flamenco, cho thuê ban nhạc acousticcho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điểncho thuê ban nhạc Cuba, cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê ban nhạc Philippines,…tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.

Cho thuê ban nhạc Jazz chuyên nghiệp 

Hoàng Phát Event chuyên cung cấp ban nhạc Jazz, cho thuê ban nhạc Jazz tại TPHCM và các tỉnh lân cận với những ban nhạc những nhạc công chuyên nghiệp nhất 

Dòng nhạc Jazz (ban nhạc Jazz) là sự pha trộn của nhạc Blues và hòa âm trong nhạc cổ điển, sự trộn lẫn phức tạp trong tiết tấu của âm nhạc Châu Phi và giai điệu theo lối hát ứng tác trong âm nhạc của người Ấn Độ. Những đặc điểm này được nhận thấy trong kiểu cách chơi nhạc Jazz của những nghệ sĩ người Mỹ. Dòng nhạc Jazz đã phát triển từ loại nhạc vui nhộn và nhạc Blues trong thời gian đầu của thế kỷ 20.

Ở Việt Nam, dòng nhạc Jazz (ban nhạc jazz) Việt được du nhập vào khoảng thập niên 60, có lẽ cùng thời với dàn nhạc kèn đồng của lính Mỹ đem vào trình diễn nhiều nơi, cả thành phố và nông thôn. Số lượng các bài nhạc Jazz Việt không nhiều, thường được viết theo điệu Blues khá hay, sâu lắng.

Nhạc Jazz (ban nhạc Jazz) trong tiếng Anh có nghĩa là làm cho không khí vui nhộn, sôi nổi. Ngay từ cái tên đã cho ta thấy được không khí sôi nổi khi có ban nhạc Jazz vì vậy trong các nhà hàng, khách sạn, sự kiện, hội nghị…của quý khách hàng mà có mặt của ban nhạc Jazzchắc chắn sẽ mang lại cho quý khác hàng một bầu không khí vui nhộn và sang trọng góp phần mang lại cho sự kiện của quý khách hàng thành công rực rỡ.

 

thue-ban-nhac-jazz-gia-re
Cho thuê ban nhạc Jazz cho event 
thue-ban-nhac-jazz-gia-re
Cho thuê ban nhạc Jazz cho khai trương khánh thành 

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ GIẢI TRÍ HOÀNG PHÁT

Văn phòng và kho : 107/4 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Kho 2: 107/6/50 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Tổng đài tư vấn : 0902 0110 63  Ms Kiều Danh  - 0934 388 909  -  0979 3841 55 Mr Minh 

Zalo: 0902 0110 63 hoặc 0979 3841 55 Làm việc từ 6h00 sáng đến 21h00 tối tất cả các ngày trong tuần 

Email:  kieudanh.hoangphatevent@gmail.com - hoangphatevent@gmail.com 

Wedsite:dichvubieudienhcm.com - hoangphatevent.com


 

 

 

 


Danh mục dịch vụ

Danh mục sản phẩm

Tin tức