Hotline: 0934.388.909

Tổ chức phát Sampling

Còn gì thuyết phục hơn khi người tiêu dùng được chứng kiến tận mắt, cảm nhận trực tiếp các  tính năng nổi bật của sản phẩm thông qua việc dùng thử chúng tại những nơi đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm thường lui tới: Chợ, siêu thị, trung tâm thương mại…

Đó là nhiệm vụ của các kế hoạch activation và sampling, là việc tổ chức phát mẫu dùng thử, các hoạt động hoạt náo nhằm gây sự chú ý tới người tiêu dùng. Việc chọn địa điểm, kịch bản hoạt náo tại mỗi khu vực đều được tính toán để sản phẩm được tiếp cận nhanh nhât đến với các khách hàng mục tiêu (target user)

Chi phí cho các hoạt động trên không cao, chủ yếu tập trung vào chi phí sản phẩm cho khách hàng dùng thử, cách tiếp cận này khả phổ biến đặc biệt là những mặt hàng trung bình.

Kế hoạch này có tác dụng rất lớn nữa là có thể điều tra được ý kiến của khách hàng dùng thử sản phẩm, các nguyện vọng bổ sung về chất lượng, thiết kế, bao bì…của người tiêu dùng, tất cả sẽ là nguyên liệu để nhà sản xuất hoàn thiện sản phẩm của mình.

Tổ chức phát sampling

Sampling là gì?
 
Sampling, phát sampling hay phát mẫu thử là một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm để cảm nhận và tự cân nhắc quyết định mua hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa bước vào một siêu thị, được những chàng trai cô gái xinh đẹp chào đón ở bên ngoài cửa và gởi tặng bạn một tuýp kem đánh răng nhỏ , những hộp sữa, vài túi dầu gội đầu nhỏ xinh xắn, chắc chắn bạn sẽ rất háo hức vì được nhận quà và mong muốn dùng thử ngay. Tương tự, một quầy giới thiệu thức uống mới hay một loại khoai tây chiên chắc chắn sẽ rất đông khách nếu cho khách hàng dùng thử đồ ăn hay đồ uống trong những chiếc ly giấy nho nhỏ. Đó gọi là sampling.
 
Nhân viên phát sampling của Hoàng Phát Event
 
Nhiệm vụ của chương trình sampling tổ chức phát mẫu dùng thử các hoạt động hoạt náo gây chú ý tới người tiêu dùng. Còn gì thuyết phục hơn khi người tiêu dùng được chứng kiến tận mắt, cảm nhận trực tiếp các tính năng nổi bật của sản phẩm thông qua việc dùng thử chúng tại những nơi đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm thường lui tới: Chợ, siêu thị, trung tâm thương mại…

BẠN CẦN:

–    Đội samplingchuyên nghiệp để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm mới của doanh nghiệp mình.

–    Đội ngũ model có ngoại hình đẹp, dáng chuẩn và có kinh nghiệp thực hiện các sampling.

–    Đưa thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng.

–    Một bộ phận chuyên trách về hoạt động marketing, nghiên cứu thị trường, tổ chức chương trình Sampling.

–    Một đối tác đáng tin cậy đó chính là Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để giúp bạn tổ chức sampling thành công hoàn hảo.

Chính vì thế, hãy tới với Hoàng Phát Event, bạn sẽ có 1 chương trình sampling đầy ấn tượng để tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất!


Các bài viết khác

Danh mục dịch vụ

Danh mục sản phẩm

Tin tức